SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0905.616.888

Văn phòng - 0978.616.888
Hôm nay: 74 | Tất cả: 323,650
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Trang chủ | Cẩm nang

Thảo dược thiên nhiên đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe

Trong những phương thức chưa bênh hiện nay, những phương pháp đông y cổ truyền đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi cách chữa bênh bằng đông y mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, giúp người bệnh điều trị bênh tốt và cải thiêng sức khỏe

Hiệu quả giảm đau khớp gối bất ngờ từ quả nho

Đau khớp gối là một trong những dấu hiệu thường gặp nhất của bệnh thoái hóa khớp gối. Theo một nghiên cứu thực hiện gần đây bởi đại học Texas và được công bố tại hội nghị Sinh học Thực nghiệm đã chỉ ra rằng, việc ăn nho thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu đáng kể các triệu chứng đau nhức khó chịu và dai dẳng này.

Bệnh viêm tắc động mạch

Viêm tắc động mạch là một bệnh của hệ thống động mạch trong đó các biểu hiện bệnh lý nổi bật là tình trạng co thắt của động mạch, gây rối loạn dinh dưỡng và đưa đến hoại tử vùng tổ chức do các động mạch đó chi phối.

10 loại rau củ dùng rất tốt cho người thường hay bị đau nhức xương khớp

Để có thể duy trì một chế độ ăn uống vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, nhưng vẫn giúp cho những người bị đau xương khớp không cảm thấy chán ăn vì các món ăn thường lặp đi lặp lại.

Phòng ngừa hiệu quả đau nhức chân tay khi trở trời

Mỗi khi trái gió trở trời, chứng tê bì tay chân, đau nhức vai gáy... lại trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Vậy nhưng ngay cả khi thời tiết tốt, vẫn có không ít người bị những căn bệnh về xương khớp hành hạ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như suy giảm hiệu quả công việc.

Bệnh viêm khớp nên ăn gì?

Một trong những điểm mấu chốt của việc điều trị viêm khớp mà thường ít người nghĩ đến đó là người bệnh phải có một trọng lượng cơ thể thật cân đối, điều này nhằm giảm sức ép dồn lên các khớp. Bởi lẽ cứ mỗi 1 kg cân nặng giảm được, khớp gối sẽ giải phóng lượng sức ép tương ứng với 4 kg.

Tập Gym có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Một trong những lý do khiến nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ đang ở vào độ tuổi phát triển cảm thấy e ngại mỗi khi nghĩ đến việc tập gym đó là liệu tập gym có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Công dụng của thảo dược thiên nhiên so với thuốc Tây Y

Sử dụng thuốc Tây quá nhiều khiến cơ thể gặp phải những tác dụng không mong muốn. Điều đó khiến bạn quan tâm đến những dòng thảo dược thiên nhiên, để dùng nó thay thế những liều thuốc Tây đang làm bạn mệt mỏi.

 1 

 
  Đông y Gia truyền giảm cân Sơn Mai TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0978.616.888 - 0905.616.888
Email: [email protected] - giamcansonmai.com